หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
หน้าหลัก
Home
ข้อมูลหน่วยงาน
General
บุคลากร
Personal
ข่าวสาร
News
แผน
Planning
รายงาน
Rules
ระเบียบ
Rules
บริการประชาชน
Service
 
 
 

สำนักงานเทศบาลตำบลคลองลานพัฒนา
อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร 62180

เทศบาลตำบลคลองลานพัฒนา เป็นพื้นที่แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและวัฒนธรรม
มีสภาพแวดล้อมที่ดี มีชุมชนน่าอยู่ คู่คุณภาพชีวิตตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
วิสัยทัศน์ ทต.คลองลานพัฒนา

น้ำตกคลองลาน
แหล่งท่องเที่ยวสวยงามเชิงนิเวศ
1
2
3
 
 
 
ขอสอบถามการทำงานของเจ้าหน้าที่่เทศบาล
 

ผมขอสอบถามถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่เทศบาลหน่อยครับว่าเวลาราชการคือเวลาตั้งแต่ 08.30-16.30น.ใช่หรือไม่ครับ!!!!...ผมเห็นเจ้าหน้าที่เทศบาลบางคน..ไม่รู้ว่าเป็นข้าราชการหรือลูกจ้าง..แล้วก็ครูศูนย์เด็ก * * * กมาเดินจ่ายตลาดกันช่วงเวลา 08.30-10.00น.ซึ่งเวลานี้ต้องเป็นเวลาทำงานแล้วแต่พวกคุณยังเอาเวลาหลวงมาเดินจ่ายตลาดกันอยู่เลย..คุณคิดว่าเหมาะสมหรือไม่!!!!.บางคนก็เอาเวลาหลวงไปทำธุระส่วนตัวมากกว่าทำงานให้หลวงสะ * * * ก...คุณกินเงินภาษีของประชาชนอยู่นะครับ!!!!    ฝากผู้บริหารและผู้บังคับบัญชาควรสอดส่องและมีมาตรการให้มากกว่านี้เพราะผมก็ไม่เคยเห็นหน่วยงานไหนเค้าทำงานกันอย่างเทศบาลเลยครับ!!!

เขียนโดย   คุณ คนคลองลาน

วันที่ 22 มี.ค. 2560 เวลา 16.30 น. [ IP : 1.179.180.205 ]  
 

สำนักปลัดเทศบาลได้นำเรื่องดังกล่างเข้าวาระการประชุม ในวันที่ 31 มีนาคม 2560 เพื่อที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง และวางมาตรการให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติตามระเบียบ และว่ากล่าวตักเตือนและกำชับพนักงานเทศบาล พนักงานจ้าง และครูศูนย์เด็ก ให้ปฏิบัติตามกฏระเบียบเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเวลาทำงาน เริ่มทำงานตั้งแต่เวลา 08.30 น. ถึง 16.30 น. หยุดกลางวันเวลา 12.00 น. ถึง 13.00 น. **(มติคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2502 เรื่องกำหนดเวลาทำงานและวันหยุดราชการ ซึ่งปรากฏตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่องกำหนดเวลาทำงานและวันหยุดราชการ (ฉบับที่ 12) พ.ศ.2502) วันหยุดราชการประจำสัปดาห์ คือ วันเสาร์และวันอาทิตย์หยุดราชการเต็มวันทั้ง 2 วัน (มติคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2502)

เขียนโดย   กองวิชาการและแผนงาน

วันที่ 5 เม.ย. 2560 เวลา 11.58 น. [ IP : 125.25.248.249 ]  
 

ขอสอบถามว่านะปัจุบันนี้ทางศูนย์การศึกษาเขาอณุญาติไห้ครูศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเขาสามารถหยิกและตีหลังเด็กได้แล้วหรอค่ะและครูทุกคนในศูนย์จบการศึกษาด้านปฐมวัยกันทุกคนหรือเปล่าค่ะได้เรียนจิตวิทยากันหรือเปล่าค่ะหรือทางเทศบาลไม่ได้มีการจัดอบรมไดๆไห้แก่ครูค่ะเพราะวันแรกที่ลูกไปเรียนกลับมาคำแรกที่ได้ยินจากปากลูกคือคุณครูหยิกๆหนูตรงนี้หนูร้องๆไห้หนูไม่อยากไปรร. * * * กซึ่งลูกสาวเปนคนที่กระตือรือร้นมากที่จะได้ไปรร.หรือทางเทศบาลมิได้มีงบมากพอที่จะไห้ครูศูนย์เขามีจิตสำนึกในการดูแลเด็กค่ะถ้ายังเป็นเช่นนี้แล้วจะมีศูนย์ไปเพื่ออะไรค่ะ

เขียนโดย   คุณ แม่เด็กๆของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

วันที่ 4 มิ.ย. 2561 เวลา 21.34 น. [ IP : 182.232.72.124 ]  
 

ตอบ คุณแม่เด็กๆของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก
งานส่งเสริมการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ได้ดำเนินการตรวจสอบแล้วไม่พบการกระทำผิดต่อเด็ก ทั้งนี้ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กไม่มีนโยบายลงโทษหรือทำร้ายเด็กเล็กแต่อย่างใด และได้ดำเนินประชุมหารือและกำชับคณะครูในเรื่องดังกล่าว ให้คณะครูทุกคนทำงานอยู่ภายใต้คุณธรรมจริยธรรม จรรยาบรรณในวิชาชีพของตนอย่างเคร่งครัด และหากกระทำความผิดดังกล่าว งานส่งเสริมการศึกษาฯ เทศบาลตำบลคลองลานพัฒนา จะดำเนินการประสานงานนิติการตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการติดตามและลงโทษทางวินัยต่อไป

เขียนโดย   กองวิชาการและแผนงาน

วันที่ 19 มิ.ย. 2561 เวลา 15.09 น. [ IP : 125.25.251.158 ]  
 

ขอบคุณค่ะสำหรับการตรวจสอบไห้แต่ได้สอบถามเด็กโตแล้วน้องเขาบอกว่าถ้าไม่ยอมนอนหรือไม่ยอมไปรับข้าวพี่เลี้ยงก็จะตีหลังและหยิกด้วยอันนี้ก็เข้าจัยค่ะว่าเด็กอาจะดือและอายแต่ในเมื่อเขาสมัครใจแล้วควรที่จะใจเย็นกับเด็กและเข้าใจเขาลูกเขาเขาไม่เคยตีมีแต่ค่อยๆพูดไห้เด็กเข้า
ใจ
เขาคงกลัวจะมีเรื่องเลยหยิกไม่แรงมากเพื่อไม่ไห้เด็กเป็นรอยถ้าลูกเป็นรอยเมื่อไรเรื่องจะต้องถึงตำรวจแน่นอนค่ะไม่เคยคิดว่าการไปรร.จะทำไห้ลูกเกลียดกาเรียนตั้งแต่วันแรกเลยค่ะตอนนี้ลูกดีขื้นแล้วและได้สอบถามลูกทุกวันด้วยก็ดีกว่าเก่ามากแล้วจึงขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้ * * * กน่ะค่ะเพราะบางครั้งบางเรื่องก็ไห้ผ่านได้แต่บางเรื่องก็ไห้ผ่านไม่ได้ส่วนเรื่องดังกล่าวนั้นมีความจริงแน่นอนค่ะแต่ไม่มีคนยอมรับหรอค่ะว่าพวกเดียวกันจะทำผิดครั้งนี้เปนครั้งแรกจึงไห้เกียติแจ้งมาแต่ถ้ามี * * * กเรื่องนี้จะไปอยู่ที่กระทรวงการศึกษาแน่นอนค่ะถ้าไม่เชื่อลองส่งคนไปสอบถามเด็กๆได้เลยค่ะเด็กเขาโกหกไม่เป็นหรอค่ะขอบคุณค่ะ

เขียนโดย   คุณ แม่เด็กๆ

วันที่ 16 ก.ค. 2561 เวลา 13.22 น. [ IP : 115.87.152.172 ]  
 
     
: รายละเอียด  
 
: แนบไฟล์  
      ขนาดไฟล์ไม่เกิน 2 MB
 
: ชื่อผู้เขียน  
 
 
  กรุณาติ๊กถูก ที่ช่องด้านบนค่ะ
 
 
 
 
  (1)